• 6th Floor, Viet A tower, 9 Duy Tan street, Dich Vong Hau ward, Cau Giay district, Ha Noi city, Viet Nam
  • +84(24)21205566
  • support@kolorfun.com

Động vật châu phi

Tranh tô màu 4D bao gồm 1 bộ sách những hình vẽ để người dùng tô màu, được sử dụng kèm với 1 ứng dụng KolorFun trên smartphone chạy hệ điều hành Android hoặc iOS.

Khi tô màu cho con vật và soi dưới camera của ứng dụng, con vật sẽ hiện lên với mô hinh 3D màu sắc giống như màu của con vật trên trang giấy đã tô, nó có thể hành động 1 cách sinh động, và ta cũng có thể tương tác trực tiếp với con vật đó qua màn hình smartphone.

Sách và ứng dụng được sử dụng các công nghệ 3D, công nghệ thực tế ảo VR, công nghệ thực tế ảo tăng cường AR tiên tiến nhất giúp người dùng được trải nghiệm sản phẩm một một cách sống động nhất, tạo hứng thú, kích thích tính sáng tạo tối đa cho người chơi, sản phẩm là món quà tặng có ý nghĩa tuyệt vời cho các em nhỏ để các em tự tận hưởng những thành quả của mình sau những giây phút chăm chỉ ngồi tô những bức tranh của mình.

Kolorfun là sản phẩm vinh dự lọt vào Chung khảo top 17 sản phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi Nhân Tài Đất Việt 2017 và được đánh giá rất cao về tính sáng tạo và công nghệ áp dụng tạo nên sự hấp dẫn và hiệu quả hơn nhiều so với sách truyền thống.

Kolorfun nhan giai thuong nhan tai dat viet 2017

 

Cuốn sách là Món quà ý nghĩa và là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và truyền thống với các tính năng nổi bật như sau:

Tô màu sáng tạo, trải nghiệm và thưởng thức công nghệ thực tế ảo 4D

Tương tác trực tiếp và chơi với chính những con vật mình đã tô

Chụp ảnh và Selfie với các nhân vật do mình sáng tạo ra.

Rèn luyện tính kiên trì, khéo léo và thỏa sức sáng tạo

Nhận biết và học phát âm Tiếng Anh các nhân vật yêu thích

Chơi thực tế ảo 4D với các con vật mẫu, phát huy tư duy, tính tò mò của trẻ em với việc tự sáng tạo ra nhiều cách chơi khác nhau

Hãy sáng tạo, khám phá và trải nghiệm theo cách riêng cùng Kolorfun !